Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

This event has ended.

Online Event

ดู?! - อ๊กซู: สถานีผีด เต็มเรื่อง |HD-1080| ดูหนังออนไลน์ (2023)THAI

2023/05/15(Mon) 17:00 - 19:00 (JST)

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • free

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

อ๊กซู: สถานีผีดุ (2023) THAI
ดูตอนนี้ ➤► https://cutt.us/lStyf

[อ๊กซู: สถานีผีดุ]Ghost Station (2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI!,อ๊กซู: สถานีผีดุ [Fast X]ดูหนังเต็มเรื่อง [HD] พากย์ไท ฟรี_2023,Ghost Stationอ๊กซู: สถานีผีดุ (2023) พากย์ไทย, ดูหนังออนไลน์Ghost Station / วันพีซฟิล์มเรด 2023 ไทยหนัง HD, ดู-หนังGhost Station (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, [Fast X-2023]อ๊กซู: สถานีผีดุ ฟรี เต็มเรื่อง ดูออเรื่องฟรีนไลน์ พากย์ไท

เรื่องย่อ
Na-young นักข่าว ได้ยินจาก U-won เพื่อนของเธอ ซึ่งเป็นผู้ดูแลสถานี เกี่ยวกับผีเด็กในบ้านร้างใต้สถานี OKSU ด้วยความอยากรู้อยากเห็น Na-young จึงตัดสินใจสืบสวนเพิ่มเติม เธอพบว่ามีอุบัติเหตุรถไฟที่สถานีและมีผู้เสียชีวิต เมื่อนายังได้พบกับน้องสาวของแทโฮผู้เสียชีวิต เธอได้ยินจากแทฮีว่าพี่ชายของเธอกำลังมองหาบ่อน้ำอยู่ นายองและอูวอนออกค้นหาบ่อน้ำซึ่งถูกฝังอยู่ที่ไหนสักแห่งแถวบ้านสถานีร้าง หลังจากที่พวกเขาพบบ่อน้ำ พวกเขาสัญญากับผีเด็กที่พวกเขาพบที่นั่นว่าพวกเขาจะบอกความจริงต่อสาธารณะว่าเด็กที่สถานรับเลี้ยงเด็ก OKSU ถูกฝัง "ทั้งเป็น" ในบ่อน้ำ แม้ว่าความจริงจะถูกเปิดเผย แต่ความแค้นที่ฝังลึกก็ไม่อาจยุติลงได้

31 May 2023
อ๊กซู: สถานีผีดุ
สยองขวัญ


อ๊กซู: สถานีผีดุ - ดูหนังไทยออนไลน์ (2023) ออนไลน์
อ๊กซู: สถานีผีดุ Watch Online (HD,DB,MPV) เวอร์ชันเต็ม
อ๊กซู: สถานีผีดุ หนังเข้าฉายปี 2023 ภาษาจีน
อ๊กซู: สถานีผีดุ ( 2023 )อ๊กซู: สถานีผีดุ | วิดีโอเป็ด
อ๊กซู: สถานีผีดุ ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023
อ๊กซู: สถานีผีดุ 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี
อ๊กซู: สถานีผีดุ 2023 ดูภาพยนตร์
อ๊กซู: สถานีผีดุ 2023 ฟิล์มสมบูรณ์ THAI
อ๊กซู: สถานีผีดุ ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2023
อ๊กซู: สถานีผีดุ 2023 ออนไลน์
อ๊กซู: สถานีผีดุ 2023 ออนไลน์ฟรี
อ๊กซู: สถานีผีดุ 2023 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม


อ๊กซู: สถานีผีดุ เข้าฉายในอเมริกา
อ๊กซู: สถานีผีดุ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 23 กันยายน 2023 ตั๋วชมภาพยนตร์เรื่องนี้ที่โรงภาพยนตร์ในพื้นที่ของคุณมีจำหน่ายทางออนไลน์ที่นี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในวงกว้างเพื่อให้คุณได้ชมด้วยตนเอง

วิธีดูอ๊กซู: สถานีผีดุ ฟรี
ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ดาร์คแฟนตาซีออกฉายในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ณ ตอนนี้ ดังนั้นผู้ที่ต้องการชมภาพยนตร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจะต้องรอการเปิดตัวบนแพลตฟอร์มที่ให้ทดลองใช้ฟรี ชำระเงินสำหรับเนื้อหาที่ต้องการบริโภคทางออนไลน์และละเว้นจากการใช้วิธีการที่ผิดกฎหมาย

จะดูอดัมสีดำได้ที่ไหน
ขณะนี้ไม่มีแพลตฟอร์มใดที่มีสิทธิ์รับชมอ๊กซู: สถานีผีดุ Movie Online MAPPA ได้ตัดสินใจที่จะฉายภาพยนตร์เฉพาะในโรงภาพยนตร์เพราะประสบความสำเร็จอย่างมาก ในทางกลับกัน สตูดิโอไม่ต้องการเบี่ยงเบนรายได้ หนังมีแต่จะลดกำไรไม่เพิ่ม
ด้วยเหตุนี้ จึงไม่มีบริการสตรีมมิ่งใดได้รับอนุญาตให้เสนออ๊กซู: สถานีผีดุ Movie ได้ฟรี อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับบริการอย่าง Funimation, Netflix และ Crunchyroll อย่างแน่นอน ข้อพิจารณาสุดท้าย ร้านใดต่อไปนี้น่าจะจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั่วโลก

อ๊กซู: สถานีผีดุ อยู่ใน Netflix หรือไม่?
สตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่มีแคตตาล็อกรายการทีวีและภาพยนตร์มากมาย แต่ไม่มี 'อ๊กซู: สถานีผีดุ' เราแนะนำให้ผู้อ่านดูภาพยนตร์ดาร์กแฟนตาซีเรื่องอื่น เช่น 'The Witcher: Nightmare of the Wolf'

อ๊กซู: สถานีผีดุ อยู่บน Crunchyroll หรือไม่?
Crunchyroll ร่วมกับ Funimation ได้รับสิทธิ์ในภาพยนตร์และจะรับผิดชอบการจัดจำหน่ายในอเมริกาเหนือ ดังนั้น เราขอแนะนำให้ผู้อ่านค้นหาภาพยนตร์บนสตรีมเมอร์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ดูการแสดงแฟนตาซีมืดเช่น 'Jujutsu' Kaisen'

อ๊กซู: สถานีผีดุ บน Hulu หรือไม่
ไม่ 'อ๊กซู: สถานีผีดุ' ไม่สามารถใช้งานได้บน Hulu ผู้ที่สมัครสมาชิกแพลตฟอร์มสามารถเพลิดเพลินกับ 'Afro Samurai Resurrection' หรือ 'Ninja Scroll'

อ๊กซู: สถานีผีดุ อยู่ใน Amazon Prime หรือไม่
แค็ตตาล็อกปัจจุบันของ Amazon Prime ไม่มี 'อ๊กซู: สถานีผีดุ' อย่างไรก็ตาม ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเผยแพร่บนแพลตฟอร์มในรูปแบบวิดีโอออนดีมานด์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ดังนั้นผู้คนจึงต้องมองหาภาพยนตร์ดาร์คแฟนตาซีบนเว็บไซต์ทางการของ Amazon Prime เป็นประจำ ผู้ชมที่กำลังมองหาสิ่งที่คล้ายกันสามารถดูรายการต้นฉบับ 'Dororo' ได้

อ๊กซู: สถานีผีดุ จะเข้าฉายใน Disney+ เมื่อไหร่?
อ๊กซู: สถานีผีดุ ภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ ​​อ๊กซู: สถานีผีดุ กำลังจะมาถึง Disney+ ในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้! ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้สัญญาว่าจะน่าตื่นเต้นเช่นเดียวกับเรื่องก่อนๆ พร้อมด้วยแอ็คชั่นและการผจญภัยมากมายเพื่อให้ผู้ชมได้รับความบันเทิง คุณอาจสงสัยว่าจะเปิดให้สมัครสมาชิก Disney+ เมื่อใด

อ๊กซู: สถานีผีดุ อยู่ใน Funimation หรือไม่?
เนื่องจาก Funimation มีสิทธิ์ในภาพยนตร์เช่น Crunchyroll เว็บไซต์อย่างเป็นทางการอาจรวมภาพยนตร์ไว้ในแคตตาล็อกในอนาคตอันใกล้นี้ ในขณะเดียวกัน ผู้ที่ต้องการดูสิ่งที่คล้ายกันสามารถ

Event Starts

Start Date:2023/05/15(Mon) 17:00 (JST)

End Date:2023/05/15(Mon) 19:00 (JST)

Add to google calendar

Attendees (0)