Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

This event has ended.

หนังไทย “มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้” (A Man Called Otto) เต็มเรื่องฟรี –ดูออนไลน์

2023/03/17(Fri) 17:00 - 19:00 (JST)

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • 1

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

ดู-ฟรี! มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, ดูหนัง มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ วีดีโอตัวเต็ม ซับไทย Thai Sub, ดู-หนัง มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย TV THAI, มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ 【2023】 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD, ดู มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ (2023) วีดีโอตัวเต็ม ออนไลน์ ภาษาไทยย่อย Thai Sub!

ดู-หนัง ➾ มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ 2023 ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง FULL'HD

ดูหนังออนไลน์ [A Man Called Otto] (2023) มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย HD ดูหนังแนะนำ ภาพชัด ดูหนังออนไลน์2023.ดูหนังออนไลน์เรื่อง A Man Called Otto (2023) มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ เต็มเรื่อง Master ดูหนัง พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ดูหนังใหม่ i-MovieHD COM.#AManCalledOtto #มนุษย์ลุงชื่ออ๊อตโต้

ดูหนัง》 มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ เต็มเรื่อง ( [A Man Called Otto] 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ [A Man Called Otto] (2023) มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง ดูหนัง A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย ระบบเสียง 2023 ดูหนังA Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ (A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้) เต็มเรื่อง (2023) Thai ดูหนัง มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้/A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ ซับไทยA Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ (2023) Thai – ดูหนังออนไลน์ฟรี Max Prime เว็บ ดู หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่ 2023 ดูหนังออนไลน์HD A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้/A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ (2023) พากย์ไทยเต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนังเว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม. [ซับไทย]

Amazon Prime Video Apple TV DC Universe Disney+ HBO Hulu iQiYi Marvel Universe NETFLIX Viu WeTV การ์ตูน กีฬา Sports ครอบครัว Family ชีวประวัติ Biography ซีรีย์จีน ซีรีย์ญี่ปุ่น ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ไทย ดราม่า Drama ดูซีรีย์ ดูหนัง 2021 ดูหนังชนโรง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ 2023 ตลก Comedy บทความรีวิว ประวัติศาสตร์ History ผจญภัย Adventure ระทึกขวัญ Thriller ลึกลับ Mystery สงคราม War สยองขวัญ Horror สารคดี Documentary หนังจีน หนังซูเปอร์ฮีโร่ หนังญี่ปุ่น หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังเอเชีย หนังไทย อนิเมชั่น Animation อาชญากรรม Crime เพลงดนตรี Musical แฟนตาซี Fantasy แอคชั่น Action โรแมนติก Romance ไซไฟ Sci-fi

รีวิวหนัง “A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้” สมคำร่ำลือ แล้วคุณจะหลงรักเธอ..ด้วยใจที่สะพรึง
และแล้วนางก็เดินทางมาถึงเมืองไทย กับตุ๊กตาพี่เลี้ยงที่กลายเป็นกระแสพูดถึงไปทั่วโลกในช่วงปีใหม่นี้ เธอคือ “A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้” หนังเขย่าขวัญเรื่องใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์ไม่ธรรมดารับศักราชใหม่ ทั้งโกยเงินและโกยคำวิจารณ์ได้อย่างล้นหลาม มาสู่การสร้างตำนานบทใหม่ของตุ๊กตาอาฆาตมาดร้ายตัวล่าสุด ว่าแต่มันจะดีขนาดที่เขาอวย ๆ กันเช่นนั้นจริงหรือ?

A Man Called Otto ว่าด้วยเรื่องราวของ เจมม่า ได้พัฒนาหุ่นยนต์พี่เลี้ยงเด็กขึ้นมา และให้ชื่อของมันว่า A Man Called Otto เธอได้นำมันกลับบ้านไปเพื่อให้เป็นเพื่อนและพี่เลี้ยง เคดี้ หลานสาวของเธอ แต่ความดำมืดเริ่มคืบคลานมา เมื่อเจ้าหุ่น A Man Called Otto เริ่มไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเจมม่า มันเลือกที่จะยึดถือคำสั่งที่ว่าจะไม่ยอมให้ใครทำอันตราย เคดี้ และใช้ความรุนแรงในการจัดการทุกอย่างที่เข้ามาคุกคาม พร้อมกับค่อย ๆ เผยความชั่วร้ายของมันออกมา จนทำให้เราอดสงสัยไม่ได้ว่า มันเป็นเพราะระบบ AI ที่ผิดพลาด หรือเป็นความชั่วร้ายอันแสนลึกลับกันแน่

สิ่งแรกที่ทำให้ A Man Called Otto กลายมาเป็นความหลอนสะพรึงระดับปรากฏการณ์เช่นนี้ คงจะต้องยกความดีความชอบให้กับการจับมือและผนึกกำลังกันของผู้นำคอนเทนท์หลอนแห่งยุคทั้ง 2 เจ้า ได้แก่ “เจสัม บลัม” แห่ง Blumhouse กับ “เจมส์ วาน” แห่ง Atomic Monster ที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวพ่อแห่งวงการหนังสยองขวัญในทศวรรษที่ผ่านมา และการมาร่วมสร้างสรรค์งานด้วยกันครั้งนี้ เป็นเหมือนดรีมทีมที่จับมาได้ถูกคู่ถูกจังหวะ

“A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้” มีฉากเครดิตทิ้งปมเอาไว้หรือไม่ ไขปริศนาได้ที่นี่!
นี่ถือเป็นผลงานของผู้กำกับหนุ่มหน้าใหม่ที่เพิ่งจะสั่งสมประสบการณ์มาไม่นาน อย่าง “เจอราร์ด จอห์นสัน” หนังเรื่องนี้นับว่าเป็นหนังสตูดิโอใหญ่เรื่องแรกในอาชีพการงานของเขา ที่ต้องยอมรับว่างานสร้างในมือของเขานั้นได้หลาย ๆ องค์ประกอบมาช่วยเติมเต็มได้เป็นอย่างดี ทั้งการสร้างบรรยากาศ การเล่าเรื่อง การจังหวะหฤหรรษ์ต่าง ๆ ที่ใส่เข้ามากำลังพอดิบพอดี

A Man Called Otto เป็นหนังที่ เจมส์ วาน ได้เป็นคนวางโครงสร้างและผุดไอเดียขึ้นมา ก่อนจะส่งมอบให้ “อเคลา คูเปอร์” มือเขียนบทหนังจาก Malignant มาช่วยปลุกปั้นเรื่องให้ ก็คงจะต้องบอกตรง ๆ ว่าหนังยังค่อนข้างมาพร้อมกับสูตรสำเร็จที่ไม่ได้เหนือการคาดเดาอะไรสักเท่าไหร่ มีส่วนผสมของหนังตุ๊กตาสยองขวัญในตำนานมาเป็นแรงบันดาล ผนวกเข้ากับสไตล์หนังเด็กนรกต่าง ๆ ที่เมื่อนำมายำลงในหม้อใหม่ในครั้งนี้ ทำอรรถรสออกได้น่าลิ้มลอง

บนพื้นฐานของเรื่องราวสุดสยองแบบสูตรสำเร็จนั้น กลายเป็นการสร้างความแปลกใหม่ให้กับหนังได้อย่างน่าอัศจรรย์ แม้ว่าหลายฉากหลายซีนนั้นค่อนข้างจำเจ แต่โทนบรรยากาศและการใช้สิ่งแวดล้อมของหนังเข้ามาช่วยบิ้วท์อารมณ์ผู้ชมนั้น กลายเป็นการเชิญชวนให้ทุกคนเข้าสู่โหมดแห่งความไม่ไว้วางใจในทุก ๆ สิ่ง โดยเฉพาะการสอดแทรกแง่มุมในการใช้ชีวิตกับเทคโนโลยี รวมทั้งแง่คิดเกี่ยวกับวิถีการเลี้ยงลูกในปัจจุบันที่บางครอบครัวปล่อยให้เด็กคลุกคลีกับเทคโนโลยีมากกว่าการสานสัมพันธ์กับมนุษย์ด้วยกันเอง

และแน่นอนว่าการที่ A Man Called Otto เป็นหนังที่ได้เรทแค่ PG-13 ผู้ชมไม่ควรจะคาดหวังให้มันเป็นหนังตุ๊กตาสายโหดแบบ Child’s Play ได้ แม้ว่าจะเป็นจุดที่อาจจะสร้างความอึดอัดใจให้กับผู้ชมบางคน เพราะว่ามนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ยังค่อนข้างอยู่ในโหมดโหดเงียบไปสักหน่อย แต่โดยรวม ๆ นั้นก็ไม่ได้ส่งผลกระทบและทำให้บรรยากาศของหนังบั่นทอนลงไปแต่อย่างใด ก็คิดเสียว่าเป็นโหดแบบใส ๆ เรื่องหนึ่งก็พอ

อาจจะสรุปได้ว่า A Man Called Otto เป็นหนังเขย่าขวัญไซไฟที่มีจังหวะในการดำเนินที่ค่อนข้างดีและลงตัวในหลายจุด ต้องชื่นชมการดีไซน์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพของทีมผู้สร้างหนังชุดนี้ เพราะรู้ดีว่าผู้ชมต้องการและอยากเห็นอะไร แม้ว่าจะเรื่องของเรทจำกัดอายุผู้ชมมาค้ำคออยู่เล็กน้อย แต่อรรถรสของหนังก็ยังมีรสชาติกลมกล่อมได้ดีอยู่ และเป็นหนังหุ่นยนต์หลอนตัวใหม่ที่สามารถนำไปต่อยอดพัฒนาได้อีก

A Man Called Otto ก็คงจะเป็นหนังโหดที่สร้างความบันเทิงได้กับผู้ชมไม่ยากอะไร แม้ว่าจะค่อนข้างรู้สึกว่าต่ำกว่ามาตรฐานที่คาดหวังเอาไว้เล็กน้อยหน่อยก็ได้ แต่หนังก็ทำให้รู้สึกหวาดกลัวและขบขันไปกับการเสียดสีและกระแทกกระทั้นสังคมได้อย่างแสบสันต์ ทำหน้าที่เป็นอีกหนึ่งเสียงที่เตือนใจมนุษย์กับเทคโนโลยียุคใหม่ได้อย่างจับต้องได้ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องแต่งที่โหดเกินจินตนาการสักหน่อย แต่มันก็ยังเวิร์ค

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง A Man Called Otto มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้
ประเภท: เขย่าขวัญ / ไซไฟ
ผู้กำกับ: เจอราร์ด จอห์นสัน
นำแสดงโดย: แอลลิสัน วิลเลียมส์, ไวโอเล็ต แม็คกรอว์, เอมี่ โดนัลด์
ความยาว: 102 นาที
กำหนดฉายในไทย: 12 มกราคม 2023 (ในโรงภาพยนตร์)
เรทผู้ชม: TBC 102 นาที
Quality: FULL-HD

ดูหนังออนไลน์ 2023 เว็บดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง
ดูหนังออนไลน์2023 ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง สำหรับคอภาพยนตร์หรือคอซีรีย์ที่ชื่นชอบในการรับชมภาพยนตร์ ซีรีย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 ดูซีรีย์ออนไลน์ เราได้รวบรวมหนังทุกประเภททั้ง หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเอเชีย และยังมีซีรีย์หลากหลากประเภททั้ง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่ง ดูหนังฟรี มาให้ทุกท่านเลือกชมทุรูปแบบ ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 4K พากย์ไทย ซับไทย Soundtrack สามารถดูหนังออนไลน์ได้ฟรีทุกที่ทุกเวลา ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์มือถือ ดูหนัง Netflix , ดูหนัง Disney Plus , iQiYi , VIU เรามีให้ท่านเลือกชมได้ทุกบริการที่นี่ที่เดียว ดูหนังออนไลน์2023

Tags

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ดูภาพยนตร์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ฟิล์มสมบูรณ์ USA

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2023

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ออนไลน์ฟรี

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] (2023) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 สํานักงานกล่องภาพยนตร์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 สตรีมออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ฟรี

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 HD Movie ซับไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ย้ายเต็มไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เต็มชมออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เยอรมันคิน็อกซ์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ไทยฟิล์มเอชดี

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] (2023) – ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง (HD)

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] ออนไลน์ (hd)

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เนื้อเรื่อง หนัง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 hd เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง hd

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 hd เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เต็ม เรื่อง ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง ลิขสิทธิ์ แท้ full hd

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง ซูม

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] ดูหนังออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] hd เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] หนัง hd เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง hd

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง hd

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] หนัง ออนไลน์ hd

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] หนัง hd ซูม

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] หนัง ซูม

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] หนัง hd พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] ดูหนังออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] ดูหนังออนไลน์ movie2free

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง 037

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง pantip

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง full hd

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง facebook

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง ซูม

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] ซับไทย 2023

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] พากย์ไทย hd 2023

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] พากย์ไทย 2023

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็มเรื่อง พากย์ไทย

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] เต็ม เรื่อง

มนุษย์ลุง...ชื่ออ๊อตโต้ [A Man Called Otto] 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Event Starts

Start Date:2023/03/17(Fri) 17:00 (JST)

End Date:2023/03/17(Fri) 19:00 (JST)

Add to google calendar

Attendees (0)