Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

This event has ended.

In-Person Event

Thansohoconline Giải đáp Bói tình bạn theo cung hoàng đạo có đúng không?

2022/10/17(Mon) 17:00 - 2023/10/17(Tue) 19:00 (JST)

Thansohoconline

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • Free

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

Tất nhiên, trong mỗi chúng ta đều có những người bạn tri kỷ cùng trải qua những năm tháng thanh xuân. Và luôn mong rằng tình bạn ấy sẽ mãi bền chặt theo thời gian. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi liệu tình bạn của mình có định mệnh đẹp đẽ như vậy không? Hãy theo dõi chúng tôi để biết được những cách xem bói tình bạn theo cung hoàng đạo chính xác nhất nhé!

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương là người rất thẳng thắn và năng nổ, nhưng lại là dấu hiệu của sự đối đầu. Vì vậy, bạn thân nhất của Bạch Dương chính là Song Ngư. Thiên hướng hòa hợp của Song Ngư có thể giúp cân bằng tính ngông cuồng, bốc đồng của Bạch Dương. Đồng thời, Song Tử có thể có chung một chút máu “ăn nhiều” với Song Ngư.

Tình bạn của người cung Bạch Dương sẽ như nào?
Hai người bạn này thực sự là một cặp hoàn hảo: Bạch Dương cần trau dồi thêm sự hài hòa trong cuộc sống, còn Song Ngư cần học cách táo bạo và tự tin hơn. Tuy nhiên, do tính cách trái ngược nhau nên nếu không biết “nhường nhịn”, cả hai sẽ dẫn đến mâu thuẫn “đường ai nấy đi”.

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu thường bị cảm xúc lấn át, đặc biệt là khi họ tức giận và nóng nảy. Đó là lý do tại sao họ cần một người có thể gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh "thô nhưng thật", từ một người bạn như Xử Nữ.

Kim Ngưu là người tình cảm và trung thành nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Kim Ngưu này nhìn chung vui vẻ và thoải mái nhất là khi ở cạnh Xử Nữ thận trọng và linh hoạt. Bói tình bạn theo cung hoàng đạo cho thấy cả hai đều là những người coi trọng sự thật và trách nhiệm. Kim Ngưu luôn coi trọng sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành của Xử Nữ và luôn sẵn sàng đáp lại Xử Nữ bằng sự ấm áp và dịu dàng. 

Nếu hai bạn cảm thấy muốn tiến xa hơn với đối phương, hoặc bạn đang CRUSH người đó thì có thể tham khảo cách bói bạn và Crush để xem sự tương hợp của hai bạn nhé!

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo Song Tử

Song tử là những người vui vẻ và hướng ngoại, tìm kiếm một cuộc sống đầy màu sắc, vì vậy họ luôn tìm kiếm những người bạn có cùng tính cách, đam mê và sở thích. Song Tử thích dính vào các dấu hiệu không khí, chẳng hạn như Bảo Bình. Hai người học có chung niềm đam mê “dịch chuyển tức thời” và khám phá, nhưng vẫn duy trì khoảng cách vừa đủ để tránh mệt mỏi trách nhiệm và cho nhau không gian.

Song Tử không chỉ thích vui chơi mà còn là người coi trọng công việc, cầu thị và luôn nghiêm túc theo đuổi những mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Đó là lý do tại sao những người bạn thân nhất của họ gần như chắc chắn biết và thậm chí hiểu rõ mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tất nhiên, không ai phù hợp hơn một Bảo Bình.

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo Cự giải

Cự giải là một trường hợp đặc biệt, và họ thường cảm thấy thoải mái khi kết bạn với những người cùng dấu hiệu. Họ thừa nhận, tôn trọng lẫn nhau và tin rằng họ sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở nhau. Ngoài ra, tần số nhạy cảm của Cự Giải không phổ biến, vì vậy họ rất dễ tìm thấy nhau - những người tương thích về mặt cảm xúc.

Cự Giải sẽ có một tình bạn đẹp với Kim Ngưu
Ngoài sự kết hợp giữa Cự Giải và Cự Giải, cung hoàng đạo này cũng có thể tìm thấy những mối quan hệ bạn bè ổn định với Kim Ngưu. Thích sự ổn định, an ninh và coi trọng sự thiêng liêng của gia đình. Tuy nhiên, hai dấu hiệu đối lập nhau vì một lý do: Kim Ngưu không mềm yếu như Cự Giải, vì vậy có thể giúp chú cua nhỏ tự cân bằng lại.

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo cung Sư tử

Sư Tử và Ma Kết là hai dấu hiệu bị thu hút bởi sự đối lập của họ. Mọi người trông khác nhau, vì vậy đó là tiền đề để hai người họ tạo nên một đội đáng kinh ngạc. Thật khó để cả hai đến với nhau như những người bạn tâm giao, nhưng trong công việc, đó là một sự xứng đôi vừa lứa.

Đôi khi Sư Tử sẽ thấy người bạn Ma Kết của mình là "cá nhân", nhưng Sư Tử tôn trọng điều này vì họ hiểu ngầm về lòng trung thành và sự tôn trọng đối với kẻ thù trong không gian của họ. Nếu điều này tiếp tục, Sư Tử sẽ sử dụng khả năng thiên bẩm của mình để thu hút sự chú ý và kéo Ma Kết về “vị trí cũ”. Sư Tử mạnh mẽ, dịu dàng cũng tôn trọng sự độc lập và tính cách phi thường của Ma Kết.

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo cung Thiên Bình

Thiên Bình là dấu hiệu của sự cân bằng, đồng cảm và họ dễ dàng kết bạn với nhau. Thiên Bình thích có một người bạn đời có thể thoải mái và thể hiện bản thân một cách tự nhiên. Bởi vì Thiên Bình là một dấu hiệu được biết đến là người cởi mở, họ có thể tìm thấy một số điều tuyệt vời trong các dấu hiệu khác. Tuy nhiên, đôi khi Thiên Bình cũng muốn được thấu hiểu và chiều chuộng trong những lúc khó khăn. Trong trường hợp này, Thiên Bình có thể tìm kiếm một Kim Ngưu yêu thương và nhân hậu.

Cung Thiên Bình chơi thân với cung nào nhất?

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo cung Bọ Cạp

Bọ cạp khiến nhiều người phải dè chừng khi kết bạn. Đây là lý do tại sao họ có ít bạn thân và luôn khao khát có được những tình bạn sâu sắc và lâu dài. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này luôn biết rằng bạn đời là vô cùng quan trọng trong cuộc sống, vì vậy họ luôn trân trọng tình bạn này.

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Hơi giống Bạch Dương, Nhân Mã là một nhà thám hiểm tuyệt vời. Vì vậy, họ cần những đồng minh sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì. Đây là lý do tại sao Bảo Bình và Bạch Dương là những người bạn đồng hành thân thiết trên nhiều chặng đường.

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình thông minh và sáng tạo luôn khiến Song Ngư ngưỡng mộ và khâm phục, còn Song Ngư yếu đuối sẽ khiến Bảo Bình mềm lòng và bớt thờ ơ hơn. Có thể nói, ngay cả sự kết hợp của Song Ngư và Song Ngư cũng không có sự tương đồng và bù trừ lớn như vậy.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về bói tình bạn theo cung hoàng đạo mà chuyên trang muốn gửi tới các bạn. Hãy truy cập Thansohoconline để tìm hiểu thêm nhiều những thông tin hữu ích khác về bói tình bạn bằng tên nhé!

Event Starts

Start Date:2022/10/17(Mon) 17:00 (JST)

End Date:2023/10/17(Tue) 19:00 (JST)

Add to google calendar

Location

Thansohoconline

Attendees (0)