Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

Cập nhật bảng giá liền kề vinhomes ocean park - Gia Lâm mới nhất

2022/09/23(Fri) 17:00 - 2023/03/10(Fri) 19:00 (JST)

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • Một vé

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

Bảng giá liền kề vionhmes ocean park luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo quý đầu tư cũng như sự quan tâm của họ dành cho dự án Vinhomes Ocean Park – Dự án siêu đô thị biển Vin Ocean Park Gia Lâm. Vậy dự án này có mức giá như thế nào. Giá các căn liền kề có đắt không? Bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Ưu điểm của Tập đoàn Cen Group là các sản phẩm bất động sản đều có đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Giá liền kề vinhomes ocean park là một trong các loại sản phẩm đang rất thu hút đông đảo quý đầu tư. Nhà liền kề là một trong những sản phẩm có giá bán rất phù hợp cùng diện tích hợp lý. Nếu gia đình bạn có khoảng 5 đến 7 người thì thực sự đây là một sản phẩm rất phù hợp.


Cập nhật bảng giá liền kề vinhomes ocean park

Vị trí dự án

Dự án khu đô thị của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tọa lạc tại Đông Nam - Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Gia Lâm những năm gần đây được đánh giá là một trong những địa điểm có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông được phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Rất nhiều dự án ở khu vực này đã, đang và sẽ được triển khai.

Ngoài ra, vị trí này được cho rằng sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm về văn hoá, chính trị, kinh tế về hướng Đông Nam của thủ đô Hà Nội khi được xây dựng quy hoạch với 4 cây cầu bắc qua các con sông Đuống, sông Hồng là cầu Đuống 2, cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên và cầu Trần Hưng Đạo.

Sản phẩm nhà liền kề của vinhomes ocean park

Dự án nhà liền kề vinhomes ocean park của Cen Group cung cấp khoảng 396 căn nhà với chiều cao dao động khoảng từ 3.5 tầng - 4.5 tầng. Sản phẩm liền kề được chủ đầu tư xây dựng với diện tích dao động khoảng 60m2 -140m2. Ngoài ra, phân bố ở 3 tiểu khu khác nhau là: tiểu khu Sao Biển, tiểu khu Ngọc Trai và tiểu khu Hải u. cùng với giá

Sản phẩm liền kề tiểu khu ngọc trai

Tiểu khu Ngọc Trai của đợt mở bán liền kề vinhomes ocean park cung cấp cho thị trường lên đến 115 liền kề căn hộ. Được chủ đầu tư thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải. Các căn đều có diện tích là 4,5 tầng. Diện tích các căn nằm trong khoảng từ 60m2 đến 121m2. Vị trí của liền kề vinhomes ocean park cũng được đánh giá là đẹp khi được xây dựng ở vị trí mặt đường sở hữu mặt tiền rộng khoảng 5m - 8m. Giá liền kề Vin Ocean Park tiểu khu ngọc trai cũng hợp lý hơn các tiêu khu khác. Theo chúng tôi cập nhật, trung bình giá của sản phẩm liền kề khu ngọc trai là khoảng 5 tỷ đến 9 tỷ cho một căn

Sản phẩm liền kề tiểu khu sao biển

Một sản phẩm liền kề khác của Cen Land đó chính là các căn ơt tiêu khu sao biển, với tổng số căn lên đến 122 căn và cũng được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Chủ đầu tư xây dựng mỗi căn có diện tích dao động khoảng 88m2 đến 114m2 và được xây dựng đều là 4,5 tầng. Vị trí các căn cũng cực kì đẹp khi xây dựng tại vị trí có mặt tiền là trục đường rộng đến 7,5m - 9,5m. Bảng giá liền kề vinhomes ocean park tiểu khu sao biển được tung ra là 6 tỷ đến 9 tỷ cho một căn. Một mức giá rất hợp lý

Nhà liền kề tiểu khu Hải Âu

Thêm một sản phẩm liền kề nữa đó chính là nhà liền kề tiểu khu Hải u của dự án với tổng số căn nhiều nhất trong 3 phân khu, 159 căn. Các căn đều được thiết kế theo kiến trúc của Đông Dương. Chiều cao mỗi căn dao động khoảng từ 90m đến 140m2 và được xây dựng được 3,5 tầng. Chủ đầu tư bán liền kề vinhomes ocean park khu Hải u có giá từ 8 tỷ đến 12 tỷ cho một căn. Mức giá này có nhỉnh hơn so  với 2 phân khu còn lại. 

Lý do nên lựa chọn liền kề vinhome ocean park?

Giá cả cạnh tranh cự hợp lý

Một căn biệt thự vinhomes ocean park được bán với giá khoảng chừng 10 tỷ đến 20 tỷ. Còn với một căn liền kề vinhomes ocean park khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 5 tỷ trở lên là hoàn toàn sở hữu được cho mình một căn tạo tổ ấm riêng. So với thị trường ngày nay, mức giá này là rất hợp lý, hấp dẫn để bạn có thể sở hữu một căn nhà hiện đại, khang trang đúng không nào.Bên cạnh đó vị trí dự án lại năm ngay trung khu đô thị rất văn minh tại thủ đô Hà Nội của chúng ta. Bên cạnh đó khách hàng khi sở hữu nhà ở tại đây có thể được đắm mình vào vẻ đẹp của hồ cát trắng. Đây là mặt biển hồ mặn đầu tiên tại Việt Nam. Giá liền kề vinhomes ocean park là cực hợp lý cho bạn đầu tư để xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Nếu gia đình có khoảng chừng từ 5 người đến 7 thành viên thì lại hoàn toàn phù hợp.

Khả năng sinh lời cao

Giá liền kề vinhomes ocean park được các chuyên gia khẳng định là có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Một sản phẩm trong hàng loạt các sản phẩm bất động sản được đánh giá cao hơn hẳn tất cả loại hình bất động sản khác. Hiện nay, sản phẩm này đang được mở bán với mức giá dao động từ 6 - 10 tỷ, do vậy mà chỉ sau khoảng chừng 1 đến 2 năm, bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 tỷ đến 2 tỷ là chuyện có thể xảy ra. 

Liền kề vinhomes ocean park - Khả năng sinh lời cao

Xem thêm: Cen Hà Nội - Khẳng Định Uy Tín Bất Động Sản Bền Vững

Hiện nay, trong các sản phẩm bất động sản của 
Công ty Cen Group thì liền kề nhà Vinhomes ocean park được tính toán với tỷ lệ lợi nhuận lên tới 15%/ năm. Đây là một con số cao. Sở dĩ sản phẩm có tỷ lệ lợi nhuận cao như vậy là bởi nó đang được bán chạy và nhận được sự qua tâm lớn của các nhà đầu tư. 

Trên đây là thông tin về vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park cùng với đó là chi tiết về bảng giá liền kề vinhomes ocean park. Dự án nói chung và sản phẩm liền kề đang rất thu hút được quý đầu tư bởi giá bán hợp lý, tiện ích cùng khả năng sinh lời cao. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dự án này, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Event Starts

Start Date:2022/09/23(Fri) 17:00 (JST)

End Date:2023/03/10(Fri) 19:00 (JST)

Add to google calendar

Attendees (0)