Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

This event has ended.

Khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang Khánh Hòa [CẬP NHẬT MỚI]

2022/04/22(Fri) - 2022/04/23(Sat) (Time not yet determined) (JST)

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • Một vé

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

Khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang Khánh Hòa [CẬP NHẬT MỚI]

Ngoài là điểm du lịch được rất nhiều du khách ưa thích, thành phố Khánh Hòa thuộc tỉnh Nha Trang còn là điểm đến đầu tư bất động sản đất Nha Trang giá rẻ của rất nhiều người. Từ 2010 đến nay, không thể nào không kể đến dự án khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang.

Được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt, và chủ đầu tư có tầm nhìn tương lai, thực tế thế nên KĐT Mỹ Gia luôn là trọng điểm đầu tư, đồng thời là một nơi mà rất nhiều chuyên gia bất động sản lựa chọn để sinh lời. Hiện tại, dự án đã được UBND phê duyệt, với tổng diện tích là 181,96 ha, cùng với 8 gói phát triển khác nhau tại thành phố Nha Trang.

Vị trí khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang được giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao

Không phải tự nhiên mà dự án khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ nhiều chuyên gia bất động sản. Dự án hiện tại đang nằm theo phía Tây Nam của thành phố Nha Trang, nhưng nếu nói chính xác hơn là phía Tây của thành phố du lịch biển miền Trung, thuộc xã Vĩnh Thái.

Nằm liền kề cùng với trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa, thế nên vấn đề an ninh hay giao thông của KĐT Mỹ Gia được đánh giá là rất thuận tiện, thoải mái. Thế nên người dân định cư tại khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang Khánh Hoà có thể tận hưởng bầu không khí của các cán bộ, viên chức nhà nước khi phía Nam là giáp với công viên Lê Hồng Phong.

Về phía Đông, đối với Việt Nam chúng ta có đường biển trải dài hàng trăm km, còn đối với KĐT Mỹ Gia, sẽ có giáp với sông Quán Trường với một nét đẹp thơ không thể tả. Khi xét về phong thủy, khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang Khánh Hòa được xem là thế “tựa núi, kề sông - thành công phú quý”, khi nhìn từ trên cao, dự án vừa gần núi lại nằm cạnh sông, rất hợp phong thủy. 

Chính vì thế, dự án thật sự đạt được rất nhiều kỳ vọng về chuyên gia bất động sản từ vị trí địa lý.

Xem thêm: bán đất trang trại Nha Trang

Vị trí quy hoạch của dự án Khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái được đánh giá rất cao

Chủ đầu tư khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang Khánh Hòa

Những dự án kêu gọi đầu tư, đặc biệt là bất động sản luôn được mọi người quan tâm về vấn đề chủ đầu tư cùng thông tin pháp lý. Hiện tại, chủ đầu tư khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang được công khai minh bạch trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Giai đoạn tiền dự án, dự án khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trương được Công ty CP ĐT Thương mại và Dịch vụ - TKV là chủ đầu tư. Sau khi dự án được khởi động, và có kế hoạch quy chuẩn rõ ràng, dự án đã được Công ty CP Phát triển đô thị Vĩnh Thái (thuộc quỹ đầu tư Vina Capital) mua lại toàn bộ dự án.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã cấp giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 8/10/2010 với vốn điều lệ là 597 tỷ đồng cho khu đô thị ở phía Tây Nha Trang, với diện tích lên đến 181,96 ha, gồm 8 gói và thuộc 2 xã Vĩnh Thái và Vĩnh Hiệp.

Chủ đầu tư chính đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sử dụng Đất với Nhà nước vào năm 2010 cho Chính phủ đương thời. Trong quá trình thực hiện chuyển giao chủ đầu tư mới, Công ty Vĩnh Thái đã thoái vốn, chuyển nhượng toàn bộ dự án cho nhiều chủ đầu tư mới.

Kể từ ngày 7/8/2017, Vina Capital đã chuyển nhượng 100% dự án đồng thời thoái toàn bộ vốn khỏi Công ty Vĩnh Thái. Hiện tại, những chủ đầu tư khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang Khánh Hoà do nhiều nhà đầu tư sở hữu:

 • Gói 1, Gói 2, Gói 6 và Gói 8: Đây là một phần khu tái định cư của dự án. Phần còn lại thuộc khu dự án xây dựng nhà ở thuộc Công ty Vĩnh Thái. Cụ thể, Gói 1 và 130 lô thuộc gói 2 hiện đang làm thủ tục chuyển nhượng sở hữu cho công ty Thái An.

 • Gói 3, Gói 4: Đã hoàn thành chuyển giao và hiện được sở hữu bởi  Công ty TNHH Đầu tư phát triển nhà Thái Xuân.

 • Gói 5: Hiện thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Thái Hưng.

 • Gói 7: Công ty TNHH Đầu tư Nhà An Khánh đang làm chủ sở hữu.

Hướng quy hoạch khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang

Với tầm nhìn và sứ mệnh lớn trong tương lai, nhà đầu tư đã hoạch định một kế hoạch và chiến lược đẳng cấp xứng tầm cho sự phát triển của khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang.

Từ những thứ nhỏ nhặt nhất, dự án cũng được quan tâm và đầu tư rất chỉn chu cùng tinh tế, đi theo thời đại 4.0 khu đô thị thuộc xã Vĩnh Thái tỉnh Khánh Hòa đã được  trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho mục đích an ninh, sinh sống và nâng cấp cuộc sống của cư dân tại đây.

Trên con đường đại lộ Võ Nguyên Giáp với độ rộng 60m, đã được lên kế hoạch trồng thêm cây xanh công cộng, để biến nơi đây thành một khu công viên xanh, kết hợp cùng các khu phức hợp kinh tế như trung tâm thương mại, hay các mô hình dịch vụ kinh doanh.

Tiến sâu vào bên trong khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang, và dọc theo các con đường tại vị trí Phong Châu. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí dễ chịu, mát rười rượi và trong lành từ hàng cây xanh được trồng bởi chủ đầu tư, bao bọc khu dân cư, trải dài từ đầu đến cuối để đảm bảo khu phố luôn mát mẻ, xanh - sạch - đẹp.

Cư dân không cần đi đâu quá xa để đến công viên, không cần phải di chuyển xa xôi để mua sắm tại siêu thị, có đầy đủ các kích cỡ nhà từ nhà đơn giản cho đến biệt thự. Trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và không đâu có được.

Những con đường, con phố hay những căn nhà tại Khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang Khánh Hòa đều được quy hoạch chỉn chu, rõ ràng và đa dạng các thiết kế. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều khu vực riêng biệt tại KĐT Mỹ Gia, hay các khu biệt thự sang trong bên sông, cùng với những biệt thự song lập và những ngôi nhà phố hiện đại liền kệ nhau trên các khu phố,

Và đặc biệt trong các mô hình này, còn có mô hình nhà phố kinh doanh hay còn gọi là Shophouse.

Một khu phố với nhà cửa hiện đại, đèn đường sáng rõ, gió mát lành từ cây xanh ven đường cùng với hơi thở của sông, chắc chắn sẽ giúp cho những người dân an cư tại đây sẽ có thật nhiều giây phút thư thái! Không chỉ là nhà ở, nơi đây còn rất nhiều tiện ích đẳng cấp giúp nâng tầm cuộc sống của mọi người tại những người sinh sống tại khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang.


Toàn bộ dự án quy hoạch khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang được đảm bảo tính pháp lý

Đảm bảo chặt chẽ tính pháp lý khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang

Tính tới thời điểm hiện tại, UBND tỉnh Khánh Hòa đã cấp giấy phép đầu tư và xây dựng khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang theo hình thức mua bán đất Nha Trang theo diện nhà ở, hình thành trong tương lai cho các chủ đầu tư. Giấy phép đã có hiệu từ khoảng năm 2010.

Với hình thức mua bán nhà ở, và hình thành trong tương lai, khách hàng được toàn quyền sử dụng, sở hữu đất theo đúng quy định của pháp luật. Thậm chí, ngay cả khi khách muốn nhượng quyền sở hữu đất cho người khác, chỉ cần sử dụng hợp đồng mua bán. Giá trị hợp đồng sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi khách hàng hoàn thành nghĩa vụ thuế đất với Chính phủ, đồng thời được văn phòng chủ của chủ đầu tư phê duyệt.

Event Starts

Start Date:2022/04/22(Fri) (Time not yet determined) (JST)

End Date:2022/04/23(Sat) (Time not yet determined) (JST)

Attendees (0)