Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

This event has ended.

Bảng chữ cái thần số học - Khám phá con số định mệnh của chính bạn

2022/06/02(Thu) 09:00 - 2023/06/01(Thu) 17:00 (JST)

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • 6

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

Bảng chữ cái thần số học sẽ giúp cho bạn biết cách quy đổi các chữ cái ra chữ số. Từ đó, giúp cho mỗi con người có thể tìm hiểu được ý nghĩa con số định mệnh trong cuộc đời mình. Để giúp cho mọi người có nhiều thông tin cần thiết và hữu ích về thần số học bạn hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây.

Tìm hiểu về bảng chữ cái thần số học

Bảng chữ cái thần học đã được nhà thần học Pitago nghiên cứu đưa ra. Dựa vào bảng quy đổi này bạn sẽ tìm ra được con số định mệnh của mình. Con số này thường có kết quả từ 1-9 nói lên ý nghĩa cuộc sống của chính bạn hay những bài học mà bạn cần phải trải qua. Đồng thời còn có cơ hội thúc đẩy bản thân để vượt lên được những số phận của mình.

Con số định mệnh là một con số thể hiện sự quyền năng ở chỗ nó thể hiện con người bạn theo cách vô tình mà không hề có sự sắp đặt nào. Bên cạnh đó con số cũng cho thấy được mục đích sống, mặt tốt, tài năng và những mặt hạn chế của chính bạn khi bước vào đời.

Để tìm được con số này bạn chỉ cần nhớ bảng quy đổi như dưới đây. Và rút gọn các con số sao cho kết quả cuối cùng nằm trong khoảng từ 1-9.

Ý nghĩa các con số định mệnh trong thần số học

Như đã chia sẻ nêu trên thì con số định mệnh là con số từ 1-9 với những ý nghĩa như sau đây. 

Ý nghĩa con số định mệnh 1

Con số 1 sinh ra đã thành một con người lãng mạn nhưng cần phải trau dồi bản thân để có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Nếu bạn có con số 1 định mệnh thì bạn cần phải suy nghĩ, học cách tự lập để khiến cho bản thân mình thêm cá tính và có nhiều điểm nổi bật để vươn tới mục đích của mình.

Ý nghĩa con số định mệnh 2

Số 2 chính là một con số của sự hài hòa.Mục tiêu của những con người này đó chính là tìm kiếm sự cân bằng, hợp tác và là một trong những đối tác vô cùng kiên nhẫn. Tuy nhiên, người sở hữu con số định mệnh 2 cần phải học hỏi rõ hơn về lòng trắc ẩn và tiếp nhận mọi  thức bằng cảm xúc. 

Người số 2 với một khả năng thích nghi tuyệt vời đưa mọi người  đến gần hơn với  sứ mệnh của mình. Số 2 sinh ra để xây dựng hòa bình do đó hãy tiến lên để chia mọi  vấn đề về chúng. Bạn có thể tham khảo các mũi tên trong thần số học để tìm hiểu được nhiều thông tin hữu ích hơn.

Ý nghĩa con số định mệnh 3

Số 3 định mệnh luôn biết khuyến khích những con người khác thông qua niềm tin, sự hy vọng. Họ là những con người rất sáng tạo, đầy cảm hứng. Vì vậy, hãy tận dụng những ưu điểm này để có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Song, những con người này cũng cần phải biết cách thể hiện cảm xúc của bạn qua tài năng, sự nhiệt huyết sôi nổi và thông minh. Chúng sẽ giúp cho bạn tiếp tới được sứ mệnh của mình. Những con người sinh ra để thể hiện bản thân mình và luôn có một lối sống tích cực.

Con số định mệnh 4

Với những con người này vũ trụ gửi đến sứ mệnh của bạn đó chính là một giá trị lâu dài. Mục tiêu trong cuộc sống của những con người này đó chính là mong muốn trở nên thực tế, làm việc chăm chỉ để giữ cho mọi thứ trở nên ngăn  nắp, an  toàn hơn.

Những con người này hãy thể hiện những giá trị truyền thống, sự kiên định và lòng trung thành của mình để có thể hoàn thành mọi sứ mệnh. Những con người nỳ khi sinh ra cần phải thiết lập trật tự để tạo dựng nền tảng và phát triển.

Con số định mệnh 5

Những con người này luôn đặt ra mục đích đó chính là nắm lấy cơ hội và quyền tự chủ để có thể theo đuổi trí tò mò vô tận của chính mình. Hơn nữa, hãy vận dụng sự tháo vát cũng như sự cuốn hút để có thể  tiến về phía trước. Số  5 cần phải khéo léo và tinh tế trong mọi chuyện.

Con số định mệnh 6

Con số  6 với sứ mệnh trong cuộc đời đó chính là sự phục vụ. Mục tiêu của họ chính là chăm sóc gia đình, người thân yêu và sử dụng những sự yêu mến, ngưỡng mộ của bạn đối với những con người xung quanh.

Hãy học cách để thể hiện tấm lòng vị tha và tạo ra một sự thoải mái, dễ chịu giúp cho mọi người đạt được mục tiêu của mình. Bạn sinh ra để được làm đẹp và nuôi dưỡng do đó hãy yêu  thương bản thân mình nhiều hơn.

Số định mệnh 7

Số 7 là con số cần phải nghiên cứu, tìm tòi và đào sâu mọi vấn đề chiêm nghiệm có trong cuộc đời mình. Hãy sử dụng khả năng phân  tích của  mình để tìm kiếm trí tuệ. Đồng thời, hãy thể hiện sự kỹ lưỡng sắc sảo của mình cũng như sw sáng suốt chu đáo để giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Con số định mệnh 8

Sứ mệnh của người số 8 đó chính là có được sự tự kiểm soát bản thân mình. Mục đích chính là sự hoàn thiện, sử dụng khả năng của bạn trong kinh doanh, tổ chức. Ngoài ra, hãy học cách để thể hiện một bản chất tích cực. Hãy khám phá ra những điểm mạnh của mình để đến gần hơn với sứ mệnh cuộc đời mình.

Con số định mệnh 9

Số 9 với sứ mệnh đó chính là vươn tới sự hoàn mỹ và một tình yêu thương vô điều kiện. Mục đích của những con người này đó chính là vươn tới những linh hồn tiến hóa cao hơn nhờ vào lòng thương cẩm của mình. Hãy học cách chuyển hóa, chữa lành và luôn tiếp thu những ý kiến mới cùng một tấm lòng vô cùng bao dung độ lượng sẽ giúp cho bạn càng tiến gần hơn đến với thế giới.

Trên đây là những ý nghĩa về chỉ số định mệnh thông qua bảng chữ cái thần số học. Mỗi một cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ có những chỉ số định mệnh khác nhau. Thông qua đó, hãy tham khảo và tìm kiếm cho mình một cái tên hợp lý nhất. Từ đó, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và ấn tượng hơn nữa.

Event Starts

Start Date:2022/06/02(Thu) 09:00 (JST)

End Date:2023/06/01(Thu) 17:00 (JST)

Add to google calendar

Attendees (0)