Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

This event has ended.

ดู-หนัง รักแรกโคตรลืมยาก 【My Precious 2023】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI

2023/05/11(Thu) 17:00 - 19:00 (GMT+07:00)

[Host] รักแรกโคตรลืมยาก 【2023】 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • my-precious-2023-hd

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

[ดูหนัง] รักแรกโคตรลืมยาก (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAIวันนี้!.. รักแรกโคตรลืมยาก หนังเต็มออนไลน์ [THAI-SUB]. รักแรกโคตรลืมยาก (2023) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี HD1080 . รักแรกโคตรลืมยาก (2023) | รักแรกโคตรลืมยาก (2023) หนังเต็มออนไลน์. นาฬิกา รักแรกโคตรลืมยาก ภาพยนตร์ (THAI) คำบรรยาย. รักแรกโคตรลืมยาก หนังเต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์ THAI. รักแรกโคตรลืมยาก ดูออนไลน์ฟรี (THAI) . รักแรกโคตรลืมยาก เต็ม HD 1080p ฟรีออนไลน์ .รักแรกโคตรลืมยาก หนังเต็มเรื่องฟรี HD . รับชมรักแรกโคตรลืมยากออนไลน์ (2023) สตรีมมิ่งประเทศไทยเต็มรูปแบบ HD (1080i) . พร้อมให้ดาวน์โหลด รักแรกโคตรลืมยาก (2023)รักแรกโคตรลืมยาก HD,DB,720,1080,4K, MKV, ความละเอียดสูงพิเศษ

▶▶ ดู-หนัง ➾➾➾ รักแรกโคตรลืมยาก (2023) หนังเต็ม ดูออนไลน์ ฟรี แบบ HD FULL 

ดู-หนัง รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, [ดูหนัง] รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious (2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI!, รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious (2023) เต็มเรื่อง THAI พากย์ไทย HD, [ดูหนัง-HD!] รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI, รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious ดูหนังเต็มเรื่อง [HD] พากย์ไท ฟรี!, รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious 【2023】hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์

เพลิดเพลินกับเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี My Precious 2023 พากย์ไทย / ซับไทย. ดู My Precious หนังออนไลน์คุณภาพสูงสุดแบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก.

สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD

เปิดตัว: Apr 27, 2023

เวลา: 120 นาที

ประเภท: หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

ดาว: Korapat Kirdpan, Rachanun Mahawan, Wachirawit Ruangwiwat, Pawat Chittsawangdee, Benyapa Jeenprasom, Thanaset Suriyapornchaikul

Crew: Sita Vosbein (Associate Producer), Giddens Ko (Original Story), Manussa Vorasingha (Editorial Consultant), Aekkarin Thungrach (Editor), Naphat Jitweerapat (Director), Naphat Jitweerapat (Writer)

รักแรกโคตรลืมยาก (2023) - หนังชีวิต ภาพยนตร์ 120 นาที. My Precious รักแรก โคตรลืมยาก, รักแรก โคตรลืมยาก, รักแรกโคตรลืมยาก. ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปในปีพ.ศ. 2542 พร้อมเติบโตและเรียนรู้เรื่องราวความรักไปกับ ต๋อง (นนน) เด็กผู้ชายในวัย 16 หัวโจกของแก๊งสุดห่ามประจําโรงเรียน และแก๊งเพื่อนอย่าง โด่ง (โอม), แบงค์ (ชิม่อน), ไม้ (นีโอ) และเปา (ยูโร) ที่มักจะก่อวีรกรรมสุดป่วนสร้างความปวดหัวให้กับเหล่าครูในโรงเรียนอยู่เสมอ วันหนึ่งต๋องและเพื่อนๆ เกิดนึกสนุกเล่นพิเรนทร์กลางห้องเรียนจนทําให้ต๋องถูกทําโทษด้วยการย้ายมานั่งอยู่หน้าหลิน (ฟิล์ม) นักเรียนดีเด่นประจําโรงเรียนที่ทั้งน่ารักและเรียนเก่ง แถมยังเป็นคนที่เหล่าเพื่อนๆ ในแก๊งของต๋องแอบชอบอีกด้วย มีเพียงต๋องที่ไม่ได้ชอบหลินเพราะเขารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่ ‘โคตรเจ๋ง’ เกินกว่าจะชอบใคร แต่สุดท้ายด้วยความใกล้ชิดเพราะต้องติวหนังสือให้กันก็เกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ที่พวกเขาเรียกมันว่า “รักแรก" ต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน “รักแรก” ก็ยังคงเป็นคนที่เราไม่มีวันลืมอยู่ดี ระลึกความหลังที่โคตรเจ็บแต่โคตรจำกับเรื่องราวของรักครั้งแรกในภาพยนตร์ “รักแรกโคตรลืมยาก” full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

พิสูจน์ศรัทธาแห่งอาคมใน “รักแรกโคตรลืมยาก” พร้อมถล่มโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 1 มีนาคมนี้

ปิดตำนานไตรภาค ระดมความมันส์เต็มอาคม ตอกย้ำแก่นแท้แห่งชีวิต บทสรุปส่งท้าย ท้าทายศรัทธาไม่สิ้นสุด

“แก่นหรือหัวใจสำคัญของภาพยนตร์ชุด ‘ขุนพันธ์’ ที่ทำมาโดยตลอด คือสะท้อนสภาพบริบททางการเมือง ทางความเชื่อของผู้คน ความศรัทธาที่ไม่ได้เพียงแค่พูดว่าจงศรัทธา แต่พูดเรื่องบางทีความศรัทธามันก็ถูกท้าทาย บางทีความอยุติธรรมอาจมีอำนาจเหนือแรงศรัทธาในความถูกต้องก็ได้ มันตีความได้หลายอย่าง ศรัทธาในของขลังไสยศาสตร์ ศรัทธาในความดี ศรัทธาในหน้าที่ ที่ตัวละครขุนพันธ์ตรงกับตัวจริงท่านก็คือการศรัทธาในหน้าที่ การเป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ เพียงแต่ว่าความเด็ดขาดของท่านมันก็มีเหตุมีผล และมีความเมตตา เราจะเห็นบทสำคัญที่ตัวละครตัวนี้พูดมาตั้งแต่ภาคแรก เปิดเรื่องมาเลยก็คือการให้โอกาส ทุกครั้งที่จะจับโจรท่านจะพูดคำว่า ‘ถ้ามึงเลิกเป็นโจร และไปบวชซะ กูจะจับเป็นมึง’ อันนี้มันสะท้อนถึงความมีใจนักเลงของท่าน คาแร็กเตอร์ของตัวละครแบบนี้มันสนุก มันมีความเป็นฮีโร่ และมันก็เป็นฮีโร่ที่ถูกตั้งคำถามได้

ในทางกลับกัน ตัวผมเองเวลาทำงานกับตัวขุนพันธ์ ตัวขุนพันธ์มีความเทาๆ อยู่เยอะ ไม่ได้ขาวใสสะอาด ด้วยงานและภารกิจหน้าที่หลายๆ อย่างที่ท่านต้องไปทำ มันมีการแฝงตัว การปลอมตัวไปเป็นโจร คือตัวท่านเองก็มีความย้อนแย้งอยู่ในตัวว่าตกลงอะไรมันดี อะไรมันเลว อะไรมันขาว อะไรมันดำ เหล่านี้คือมิติ คือที่มาที่ไปของเรื่องๆ นี้ครับ เพราะงั้นตัวละครผู้ร้าย ไม่ว่าผู้ร้ายจะมาในรูปของการเมือง มาในรูปของปีศาจ มาในรูปของคาถาอาคมที่แปลกใหม่ มาในรูปของเสือต่างๆ ทั้งหลายล้วนมาด้วยเป้าหมายเดียวก็คือท้าทายความเชื่อและศรัทธาของตัวขุนพันธ์ซึ่งเดินทางมาตลอด 10 ปี ตัวละครขุนพันธ์เป็นตัวแทนการตั้งคำถามกลับไปหาคนดูว่า ไอ้ความดีเนี่ยมันเชื่อได้ไหม เรายังเชื่อมันได้อยู่ไหม หรือจริงๆ แล้วมันเป็นแค่คำพูดสวยหรูหลอกเด็กหรือเปล่า” (ผู้กำกับ “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ”)

ดู My Precious รักแรกโคตรลืมยาก (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย ระบบเสียง 2023 ดูหนัง รักแรกโคตรลืมยาก (My Precious) เต็มเรื่อง (2023) Thai ดูหนัง รักแรกโคตรลืมยาก/ My Precious ซับไทย รักแรกโคตรลืมยาก/My Precious (2023) Thai - ดูหนังออนไลน์ฟรี Max Prime เว็บ ดู หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่ 2023 ดูหนังออนไลน์HD รักแรกโคตรลืมยาก/ My Precious (2023) พากย์ไทยเต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนังเว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม. [ซับไทย]

ดูหนัง รักแรกโคตรลืมยาก 2023 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD

[ดูหนัง] รักแรกโคตรลืมยาก (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย

[หนังไทย-HD] รักแรกโคตรลืมยาก ดูออนไลน์ หนังเต็ม

[พากย์ ไทย]รักแรกโคตรลืมยาก เต็มเรื่องHDดูหนังออนไลน์

[ดูหนัง-HD] รักแรกโคตรลืมยาก (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious (2023) เต็มเรื่อง 2023 ดูหนังออนไลน์ THAI

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious (THAI) 2023 หนังเต็ม ซับไทย ฟรี

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด

ดูเรื่อง เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี

ดู รักแรกโคตรลืมยาก / My Preciousภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2023 ออนไลน์

รักแรกโคตรลืมยาก / My Preciousหนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล

ดู บุรักแรกโคตรลืมยาก / My Preciousออนไลน์สตรีมมิ่ง

รักแรกโคตรลืมยาก / My Precious ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2023

ดู รักแรกโคตรลืมยาก / My Preciousภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD

Event Starts

Start Date:2023/05/11(Thu) 17:00 (GMT+07:00)

End Date:2023/05/11(Thu) 19:00 (GMT+07:00)

Add to google calendar

Organizer information

รักแรกโคตรลืมยาก 【2023】 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD

รักแรกโคตรลืมยาก 【2023】 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD ดู หนัง รักแรกโคตรลืมยาก (2023) เต็ม เรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ รักแรกโคตรลืมยาก พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี. M-THAI] ดู เว น่ อม. ดู รักแรกโคตรลืมยาก (2023) ดูหนังออนไลน์ 2023 ซับไทย-พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่

Attendees (0)