Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

Làm sao để thành công trong lĩnh vực thiết kế ui ux

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • standard

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

Ngành thiết kế là một trong những ngành khó hiện nay bởi phải luôn đảm bảo thiết kế của mình phải luôn sáng tạo và ấn tượng để thu hút người xem. Chính vì vậy có rất nhiều bạn theo đuổi ngành học này mà trở nên chán nản và không đạt được kết quả tốt trong học tập. Hôm nay ➡➡ Arena sẽ giúp bạn có một lộ trình học về thiết kế ui ux và thành công trong lĩnh vực này.

Lộ trình học thiết kế ui ux chuyên nghiệp nhất

Đa số các ngành liên quan đến công nghệ thông tin đều phức tạp và chúng luôn có lượng kiến thức vô cùng rộng. Do đó việc học thiết kế ui ux cũng không tránh khỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dưới đây FPT Arena Multimedia chỉ cho bạn lộ trình học thiết kế ui ux một cách chuyên nghiệp và đầy kiến thức cơ bản đến nâng cao.

1.Nắm bắt được kiến thức cơ bản về thiết kế ui ux

Nói đến thiết kế ui ux bạn cần phải nắm bắt các kiến thức về thiết kế đồ hoạ, thiết kế trang web. Tiếp đó là những kiến thức cơ bản của thiết kế ui ux. Thiết kế UI là thiết kế giao diện dành cho người dùng bao gồm màu sắc, bố cục, kiểu chữ. Mục đích của thiết kế UI chính là truyền tải được những thông điệp của người thiết kế, doanh nghiệp đến cho người dùng. Nhờ thiết kế UI mà người dùng có thể biết thêm được nhiều thông tin về các sản phẩm. Khác với thiết kế UI thì thiết kế UX giúp cho người dùng có thể đánh giá về những thông tin sản phẩm sau khi trải nghiệm chúng. Đây cũng chính một trong những điều quan trọng để khách có quay lại mua sản phẩm hay không.

Thiết kế UI UX được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay

Thiết kế ui ux được thiết kế trên nhiều nền tảng, nhiều hệ điều hành như IOS, Android, Windows…Khi phát triển các hệ điều hành đều có những quy tắc và cách thiết riêng. Do đó khi thiết kế ui ux bạn cần phải lưu ý bố cục, phông chữ và độ phân giải để có một thiết kế tốt nhất. Quy trình thiết kế ui ux gồm có ba quy trình chính là cấu trúc, tương tác, trực quan.

2.Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế bạn cần phải tìm tòi học hỏi để có một thiết kế ui ux chuyên nghiệp nhất.

 • Sketch đây là một trong những phần mềm giúp bạn có thể thực hiện những bản thiết kế phác thảo một cách nhanh chóng. Nhờ phần mềm này giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian trong công việc

 • InVision Studio đây là một trong những phần mềm có công cụ đầy đủ giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

 • Phần mềm Craft là một trong những phần mềm được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế UI UX. Phần mềm này giúp bạn có thể thiết kế tốc độ hơn và nội dung chuẩn xác hơn.

Phần mềm sketch không thể thiếu trong thiết kế UI UX

3.Thực hành thiết kế ui ux

Khi bạn đã nắm bắt những kiến thức cơ bản, những kỹ năng phần mềm bạn nên thực hành các dự án thiết kế trong thực tế. Để có thể tuyển dụng được vào các công ty hiện nay bạn cần phải biết sử dụng portfolio. Ngành thiết kế ui ux việc tạo portfolio cá nhân là việc không còn quá xa lạ. Portfolio sẽ đánh giá được năng lực, sự sáng tạo, kỹ năng của bạn. Chính vì vậy các công ty khi tuyển dụng sẽ đánh giá bạn thông qua portfolio. Ngoài ra bạn có thể tham gia các cuộc thi về thiết kế để có thể nâng cao tay nghề.

4. Liên tục học hỏi những kiến thức mới nhất về thiết kế ui ux

Để có thể theo kịp thị trường ngày càng phát triển hiện nay bạn luôn cần phải hỏi những kiến thức, kỹ năng mới nhất. Bạn có thể học hỏi trên sách vở, trong các hội nhóm và các khoá học. Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên tham khảo những kiến thức từ các trang cộng đồng. Trang web Behance được mọi người theo dõi và học phổ biến. Trang web này đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ hiện nay về thiết kế UI UX. Ngoài ra việc lựa chọn các khoá học để nâng cao kiến thức cũng không thể thiếu.

FPT Arena Multimedia địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng

FPT Arena Multimedia luôn tự hào là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình học luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế với lộ trình học chuyên nghiệp. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ giúp các bạn sinh viên có thể học trong một môi trường hiện đại. Ngoài ra đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhất định sẽ giúp bạn đạt được một kết quả tốt trong quá trình học tập. Trường arena luôn đầy đủ tất cả các khóa học để đáp ứng được những đam mê của các bản trẻ. Hiện nay các khóa học ➡➡ thiết kế nhân vật game, thiết kế trang web, học edit video được đông đảo các sinh viên đăng ký học nhiều nhất. 

Khoá học thiết kế UI UX tại FPT Arena luôn cập nhật cho sinh vien những kiến thức mới nhất

Điều quan trọng nhất khi bạn đăng kí khoá học thiết kế ui ux tại FPT Arena Multimedia học viên sẽ được nhận bằng và hỗ trợ công việc cho bạn. Chính vì vậy bạn tham gia khóa học này sẽ có rất nhiều lợi ích.

Lời kết

Khoá học thiết kế ui ux tại ➡➡ trường Arena nhất định sẽ đem đến cho bạn một kết quả học tập tốt nhất. Do đó nếu bạn yêu thích nghề này 

Attendees (0)