Language

EventRegist Co., Ltd.

Copyright © EventRegist Co., Ltd. All rights reserved.

 

 

 

Share this Event

This event has ended.

Online Event

Cách tính lãi suất vay tiền trực tuyến của F88 như thế nào

2022/04/18(Mon) 17:00 - 2022/04/19(Tue) 19:00 (JST)

Register here How to buy tickets
Available payment methods

  • Ticket Type
  • Amount (tax incl.)
  • Quantity
  • Free ticket

   Sales Period Finished

  • Free
  • -

Event Description

Không ngoài dự đoán, vay tiền F88 lãi suất là bao nhiêu đang là vấn đề khách hàng quan tâm nhất. Bởi nếu biết được mức lãi suất, khách hàng sẽ cân đối được nguồn tài chính và có kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Điểm nổi bật kép F88

F88 là tiệm cầm đồ thuộc Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, được thành lập vào năm 2013. F88 được hậu thuẫn bởi hai quỹ tài chính hàng đầu thế giới: Mekong Capital và Granite Oak.

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng bằng hình thức cầm cố tài sản là ô tô, xe máy.

F88 đã nhận được chứng nhận “Bảo vệ khách hàng” từ SmartCampaign vào năm 2019. Cùng năm, nó cũng hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ cho vay, đồng thời công ty cũng nhận được Cúp vàng do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo trao tặng.

Tính đến quý IV / 2021, F88 đã phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, với hơn 300 điểm giao dịch. Nhưng tham vọng của f88 không dừng lại ở đó, 1.000 chi nhánh là mục tiêu của f88 trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu của F88 là thay đổi định kiến ​​của xã hội đối với ngành dịch vụ cầm đồ Việt Nam. F88 luôn nỗ lực thay đổi và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thân thiện - đáng tin cậy và là công ty tiên phong trên thị trường cầm đồ Việt Nam.

Xem thêm: vay tiền trả góp Viettel

Ưu điểm của hình thức vay tiền F88 là gì?

1. Lãi suất tốt

Theo Luật lãi suất của Công ty Cổ phần Tài chính Ngân hàng, lãi suất cho vay của F88 rất thấp, chưa đến 13,2% / năm.


Vay tiền F88 uy tín đảm bảo cho những người đang gặp khó khăn về tài chính

2. Thủ tục đơn giản

Khi vay tại F88, hồ sơ đăng ký và thủ tục vay rất đơn giản:

Bạn không cần phải di chuyển, đi lại quá nhiều, chỉ cần ngồi tại chỗ sau 1h đồng hồ là có thể hoàn tất thủ tục và nhận khoản vay. Nhận tiền ngay lập tức trong vòng chưa đầy 10 phút với khoản vay thấp.

Không cần chứng minh tài chính, chỉ cần có tài sản thế chấp là có thể vay dễ dàng.

Khách hàng CIC có nợ xấu vẫn được vay.

3. Thanh toán trong ngày

Xem xét hồ sơ và thanh toán nhanh chóng ngay trong ngày, 30 phút sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký tài khoản của bạn sẽ có tiền ngay.

4. Cam kết bảo vệ tài sản cầm cố của bên vay

Nguồn vốn tài chính khủng và ổn định được bảo trợ bởi 2 quỹ tài chính lớn là Mekong Capital và Granite Oak nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền bằng tài sản cầm cố F88.

Với hệ thống cửa hàng khổng lồ trên cả nước, bạn không cần lo lắng về địa điểm cầm cố có cụ thể, minh bạch hay không.

5. Ký hợp đồng tín dụng và bảo lãnh cầm cố

Thông tin về khoản vay và các điều khoản trong hợp đồng chi tiết, rõ ràng. Hợp đồng tín dụng là bản sao, một cho công ty và một cho khách hàng.

Tài sản cầm cố được đóng gói cẩn thận, đóng dấu trước mặt khách hàng và cất giữ trong két sắt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng tài sản của mình đang được cất giữ cẩn thận.

Các gói cho vay F88 hiện tại

1. Vay F88 bằng CMND?

Theo tìm hiểu, vay tiền lãi suất F88 hiện không chấp nhận cầm đồ trực tuyến bằng CMND, khác với các ứng dụng cho vay khi vay tiền người dùng chỉ cần CMND / CCCD.

Chứng minh thư chỉ là một loại giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ vay.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói vay khác của F88: thế chấp ô tô, xe máy, ô tô hoặc các tài sản có giá trị khác để nhanh chóng được duyệt vay trực tuyến.

2. Tài khoản của người dùng vay tiền F88?

Tương tự như ID / CCCD, hiện tại F88 chưa hỗ trợ vay nóng, trả góp tiền mặt hay sổ tài khoản.

Lưu ý: Hộ khẩu cũng chỉ được coi là giấy tờ bắt buộc để hoàn thiện hồ sơ vay tiền F88.

3. Vay F88 bằng biển số?

Đăng ký vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy / ô tô là hình thức khách hàng thường gặp nhất.

Khách hàng cần có CMND / CCCD / hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu còn hiệu lực.

Giấy tờ chứng minh đăng ký xe máy hoặc ô tô.

Hoặc hóa đơn VAT / hợp đồng mua bán viết tay / hợp đồng mua bán / giấy chứng nhận xuất xưởng có công chứng.

Lợi thế vay:

Cả hai đều có tiền để sử dụng và một chiếc ô tô để đi.

Phê duyệt khoản vay nhanh chóng trong 30-60 phút.

Thời hạn vay dài hạn, tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.

Lãi suất thấp, khoảng 13,2% / năm.

Hạn mức vay : Số tiền vay thấp, không bằng thế chấp ô tô, xe máy. Cụ thể, người vay chỉ được nhận tối đa 30 triệu đồng khi đăng ký xe máy và tối đa 1 tỷ đồng khi đăng ký ô tô, thấp hơn so với vay thế chấp.

Chi tiết Khoản vay F88 Mới nhất

Ai có thể vay?

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để bất kỳ khách hàng nào cũng có thể vay vốn tại F88, kể cả những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu, nợ khó đòi.

Việc đăng ký vay F88 và lãi suất vay F88 tương đối đơn giản, khách hàng không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần dựa vào tài sản cầm cố. Tuy nhiên, các điều kiện của người đi vay cần được đảm bảo.

Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Độ tuổi: 18-65 tuổi.

Quy trình cho vay

Đăng ký duyệt vay online F88 rất đơn giản, người vay chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet là có thể nhanh chóng đăng ký vay. Quy trình vay tiền f88 chuẩn sẽ bao gồm 3 bước cơ bản.

Bước 1: Truy cập trang web Vay tiền F88

Trước khi bắt đầu đăng ký vay tiền F88, bạn cần truy cập vào trang chủ của website F88 và đăng ký qua link bên dưới.

Trên trang chủ của website, người vay cần chọn hình thức vay

Bước 2: Điền thông tin theo hệ thống nhắc nhở

Sau khi lựa chọn được gói vay phù hợp, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình: họ tên, số điện thoại, hình thức vay, địa chỉ, văn phòng giao dịch và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc đăng ký.

Nhân viên F88 sẽ liên hệ và thông báo trong vòng 15 phút qua số điện thoại khách hàng cung cấp.

Bước 3: Thanh toán, Nhận Khoản vay

Nhân viên F88 sẽ thông báo cho khách hàng trong vòng 30 phút, xác nhận khoản vay và xét duyệt hồ sơ vay.Sau đó, người vay cần đến điểm giao dịch của F88, công ty sẽ tiến hành định giá tài sản, khách hàng sẽ được ghi có ngay. Hiện tại vay tiền f88 hỗ trợ vay tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý: F88 chỉ hỗ trợ khách hàng ở xa đăng ký qua điện thoại, tư vấn trực tuyến Facebook và đăng ký qua website hoặc F88 APP. Tất cả các khách hàng khác phải đến trực tiếp văn phòng F88.

Lãi suất vay F88 là bao nhiêu

Cách tính lãi suất vay F88 cho các gói vay F88 dao động từ 15% - 20% / năm tùy thuộc vào loại tài sản mà người vay thế chấp.

Lãi suất vay F88 rất phù hợp cho những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn về tại chính

Hiện tại lãi suất vay của F88 được ghi rõ trên website là 13,2% / năm, cụ thể là 1,1% / tháng, khá thấp so với các công ty cho vay tài chính khác.

Ngoài mức lãi suất cố định trên, F88 còn quy định một số loại phí khác như: phí bảo hiểm khoản vay, phí lưu kho,… tùy theo tình trạng của từng khách hàng nhưng F88 sẽ áp dụng phương pháp tính theo dư nợ giảm dần. tổng chi phí vay

Bạn có nên vay tiền F88 không?

F88 có quy mô cực lớn, với hơn 300 điểm giao dịch trên cả nước, đang là công ty tài chính uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực cầm cố bất động sản.

Hơn nữa, với sự bảo trợ tài chính của hai công ty quỹ tài chính hàng đầu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay vốn tại F88.

Khi vay trên F88, người vay cần tìm hiểu kỹ những thông tin sau để đưa ra quyết định vay phù hợp.

1. Đọc và hiểu các chính sách và điều khoản trước khi vay

Khi đăng ký vay tại f88 hay bất kỳ đơn vị tín dụng nào khác như cách tính lãi của F88, cần đọc và tìm hiểu kỹ khoản vay cũng như các điều khoản trong hợp đồng.

Việc nắm rõ các chính sách của F88 sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin rõ ràng, bởi nếu lãi suất không rõ ràng, không rõ ràng và quá cao sẽ dễ dẫn đến việc người vay không kiểm soát được tài chính và không thể trả được khoản vay.

Nếu bạn muốn trả nợ khi đến hạn đã thỏa thuận, vui lòng đọc kỹ và ghi nhớ các điều khoản và chế tài khoản vay.

2. Cân nhắc chi phí bổ sung

Để vay tiền tại f88, ngoài việc xem xét mức lãi suất hàng tháng và lãi suất hàng năm có nằm trong khả năng chi trả của mình hay không, người vay cũng cần cân nhắc kỹ các chi phí phát sinh, sau đó mới quyết định vay tiền sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng. .

Đừng vay mượn quá nhiều mà phát sinh thêm những khoản phát sinh không đáng có.

3. Cần tư vấn giải quyết khoản vay hoặc chậm trả

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiền online nhanh sớm bằng cách thông báo với nhân viên f88 hoặc nhờ hỗ trợ qua tổng đài.

Số tiền phải trả bao gồm: gốc còn lại + phí vay tất toán + phí tất toán trước hạn (dao động từ 5 - 8% / tổng dư nợ), tùy thuộc vào loại tài sản thế chấp.

Khi hết thời hạn hoàn trả khoản vay f88, khách hàng được gọi điện nhắc nhở, nộp phạt và nợ tín dụng. Vì vậy, cần cân đối tài chính để trả nợ đúng hạn.

Event Starts

Start Date:2022/04/18(Mon) 17:00 (JST)

End Date:2022/04/19(Tue) 19:00 (JST)

Add to google calendar

Attendees (0)